TÍN THƯƠNG - DÂNG NGỌC QUÝ CHO ĐỜI

Thành lập từ 2011, Tín Thương hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng nông sản Việt Nam ra thị trường thế giới; trong đó Gạo Nếp và Gạo Thơm là chủ lực với sản lượng từ 20,000 đến 30,000 tấn mỗi tháng. Với triết lý kinh doanh "Chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn, thỏa mãn hài lòng của khách hàng"; suốt 8 năm qua, Tín Thương đã kết nối hàng ngàn giao dịch toàn cầu, hỗ trợ các nhà kinh doanh khắp thế giới có những lựa chọn xuất nhập khẩu tối ưu.

Những nỗ lực của Tín Thương đã được thể hiện bằng những kết quả:

  • Top 10 doanh nghiệp xuất khẩu gạo uy tín của Việt Nam.

  • Top 5 trong 22 doanh nghiệp có giấy phép xuất khẩu vào thị trường Trung Quốc.

  • Top 3 doanh nghiệp xuất khẩu gạo Việt Nam tại thị trường Trung Quốc năm 2016.


TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Các nguyên tắc và giá trị cốt lõi của công ty được thiết lập bởi Ông Trần Văn Mây – người sáng lập nên Tín Thương. Và từ nền tảng đó, đội ngũ quản lý điều hành và tất cả các thành viên Tín Thương luôn đặt mục tiêu phát triển với uy tín – chất lượng là yếu tố cốt lõi, qua đó góp phần nâng cao giá trị gạo và nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế. Đồng thời, xây dựng thương hiệu Tín Thương trên bản đồ các công ty xuất khẩu gạo có uy tín nhất Việt Nam và vươn ra tầm thế giới.


TRIẾT LÝ KINH DOANH

Tín Thương đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Tập thể CBNV Tín Thương luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức làm việc với Phương châm: Chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn, thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng.

Chất lượng: Với phương châm chất lượng làm nên uy tín, để qua đó mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng và cho chính mình. 

Chuyên nghiệp: Xây dựng và phát triển môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Phát triển bền vững: Chia sẻ lợi ích và hợp tác bền vững là điều kiện tiên quyết để thành công. 

Sự cống hiến cho lãnh vực sản xuất, xuất khẩu gạo của Công ty CP TMĐT Tín Thương đã được Bộ Công Thương đánh giá cao và trao tặng các danh hiệu (Năm 2014 Tín Thương được tặng danh hiệu Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín, năm 2015 đạt giải “ Thương hiệu Vàng”; Năm 2016,2018 đều đạt doanh nghiệp xuất khẩu uy tín). Trong những năm qua, Tín Thương luôn nằm trong danh sách các doanh nghiệp xuất khẩu gạo hàng đầu của Việt Nam.


ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

Qua 8 năm kinh doanh, Tín Thương đã tạo được những dấu ấn tốt đẹp và xây dựng được hệ thống khách hàng ổn định. Các thị trường xuất khẩu trọng điểm truyền thống của Tín Thương cơ bản được giữ vững và có tăng trưởng đáng kể. Gạo của Tín Thương được xuất sang cả những thị trường khó tính như EU, Mỹ, HongKong Singapore, Australia, và các nước : Malaysia, Trung Quốc, Spain, DuBai, Châu Phi, Philippine.